Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Thảm tích nhiệt GRaphene ET- 201

Liên hệ
Còn hàng
Không cần lo lắng về sóng điện từ với thảm sợi nhiệt vô hiệu sóng điện từ. Việc loại bỏ sóng điện từ và sự tĩnh điện có hại trong cơ thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tình trạng kết dính hồng cầu giúp hỗ trợ tốt cho sự lưu thông máu. khác với nhiệt thông thường chỉ làm tác động ngoài da, sản phẩm giúp đưa nhiệt sâu vào bên trong cơ thể thông qua tia hồng ngoại tuyến xa bước sóng cao. Tia hồng ngoại tuyến xa dễ dàng đi vào sâu trong cơ thể xuyên qua da ,giúp tăng thân nhiệt từ sâu bên trong. Tia hồng ngoại tuyến xa có hiệu quả tích nhiệt cao nên sau khi sử dụng thảm vẫn duy trì được thân nhiệt tăng và cảm giác ấm áp từ bên trong do sự tích nhiệt được lâu dài. Mang lại những hiệu quả: Loại bỏ, giảm các cơn đau mãn tính Giảm các nguyên nhân và triệu chứng viêm Cải thiện chất lượng giấc ngủ Kiểm soát hoóc-môn căng thẳng, giảm căng thẳng Chuẩn hóa nhịp sinh học Cải thiện năng lượng và sức chịu đựng Giảm các triệu chứng của hội chứng tiền mãn kinh Giảm đau cơ và đau đầu Thông huyết và cải thiện lưu thông khí huyết Chống oxy hóa mạnh nhờ các electron tự do

Không cần lo lắng về sóng điện từ  với thảm sợi nhiệt vô hiệu sóng điện từ. Việc loại bỏ sóng điện từ và sự tĩnh điện có hại trong cơ thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tình trạng kết dính hồng cầu giúp hỗ trợ tốt cho sự lưu thông máu.

khác với nhiệt thông thường chỉ làm tác động ngoài da, sản phẩm giúp đưa nhiệt sâu vào bên trong cơ thể thông qua tia hồng ngoại tuyến xa bước sóng cao. Tia hồng ngoại tuyến xa dễ dàng đi vào sâu trong cơ thể xuyên qua da ,giúp tăng thân nhiệt từ sâu bên trong.

Tia hồng ngoại tuyến xa có hiệu quả tích nhiệt cao nên sau khi sử dụng thảm vẫn duy trì được thân nhiệt tăng và cảm giác ấm áp từ bên trong do sự tích nhiệt được lâu dài.
Mang lại những hiệu quả:

  1. Loại bỏ, giảm các cơn đau mãn tính
  2. Giảm các nguyên nhân và triệu chứng viêm
  3. Cải thiện chất lượng giấc ngủ
  4. Kiểm soát hoóc-môn căng thẳng, giảm căng thẳng
  5. Chuẩn hóa nhịp sinh học
  6. Cải thiện năng lượng và sức chịu đựng
  7. Giảm các triệu chứng của hội chứng tiền mãn kinh
  8. Giảm đau cơ và đau đầu
  9. Thông huyếtcải thiện lưu thông khí huyết
  10. Chống oxy hóa mạnh nhờ các electron tự do
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: