Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Noãn hoàn tố (SOLCO Newpower Soybean Lecithin Folic Acid Plus)

Liên hệ
Còn hàng
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Noãn hoàn tố (SOLCO Newpower Soybean Lecithin Folic Acid Plus) Lecithin là gì? Lecithin là một chất tự nhiên rất cần thiết cho cơ thể để điều hòa lượng Cholesterol trong cơ thể cũng như giúp phục hồi não bộ và tăng cường chống mất trí nhớ. Nó tham gia vào thành phần cấu tạo màng tế bào và có mặt trong tế bào của hầu hết các sinh vật sống . Có hai loại lecithin phổ biến và hiệu quả nhất được sản xuất đó là từ hạt hướng dương (Sun Flower Lecithin) và từ đậu nành (Soy Lecithin). Lecithin dùng để làm gì? – Lecithin được chuyển đổi thành acetylcholine, một chất truyền xung thần kinh. Thuốc này còn được sử dụng như một liệu pháp thay thế hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. –Bác sĩ có thể chỉ định bạn dùng lecithin trong điều trị bệnh ở túi mật, tình trạng sa sút trí tuệ do bệnh Alzheimer, giảm trí nhớ do tuổi tác và các chấn thương đầu. –Một số công dụng khác của lecithin như điều trị tình trạng cholesterol cao, rối loạn hưng cảm, viêm da, bệnh Parkinson, trầm cảm, mất ngủ và một số bệnh khác. Thành phần : Dầu đậu tương lecithin (hàm lượng phospholipid trên 68%/ nhập khẩu Ấn Độ) 52%, folic acid, sữa đậu tương (sữa đậu tương: nhập ngoại, D-tocopherol (dạng hỗn hợp), dầu silicon), pollen extract powder (pollen extract powder, dextrin/ nhập khẩu TQ) 12%, sáp ong, dầu cá tinh chê (dầu cá, D-tocopherol (dạng hỗn hợp) /EPA+DHA 30%)3%, glucosamine hydrochloride, vitamin C, bột green mussel, taurin, DL-ɑ-tocopherol,chitooligosaccharide, vitamin A in oil bão hòa acid béo (dầu vitamin A, dầu lạc, DL-ɑ-tocopherol), vitamin B6 axit hydrochloric, dầu vitamin D3 (dầu gia công, vitamin D3, DL-ɑ-tocopherol) tinh thể hỗn hợp vitamin B12 (hydrochloride, Trisodium Citrate, acid citrique,vitamin B12) Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Noãn hoàn tố (SOLCO Newpower Soybean Lecithin Folic Acid Plus)
Lecithin là gì?
Lecithin là một chất tự nhiên rất cần thiết cho cơ thể để điều hòa lượng Cholesterol trong cơ thể cũng như giúp phục hồi não bộ và tăng cường chống mất trí nhớ. Nó tham gia vào thành phần cấu tạo màng tế bào và có mặt trong tế bào của hầu hết các sinh vật sống . Có hai loại lecithin phổ biến  và hiệu quả nhất được sản xuất đó là từ hạt hướng dương (Sun Flower Lecithin) và từ đậu nành (Soy Lecithin).
Lecithin dùng để làm gì?
– Lecithin được chuyển đổi thành acetylcholine, một chất truyền xung thần kinh. Thuốc này còn được sử dụng như một liệu pháp thay thế hỗ trợ điều trị các bệnh về gan.
–Bác sĩ có thể chỉ định bạn dùng lecithin trong điều trị bệnh ở túi mật, tình trạng sa sút trí tuệ do bệnh Alzheimer, giảm trí nhớ do tuổi tác và các chấn thương đầu.
–Một số công dụng khác của lecithin như điều trị tình trạng cholesterol cao, rối loạn hưng cảm, viêm da, bệnh Parkinson, trầm cảm, mất ngủ và một số bệnh khác.
Thành phần :
Dầu đậu tương lecithin (hàm lượng phospholipid trên 68%/ nhập khẩu Ấn Độ) 52%, folic acid, sữa đậu tương (sữa đậu tương: nhập ngoại, D-tocopherol (dạng hỗn hợp), dầu silicon), pollen extract powder (pollen extract powder, dextrin/ nhập khẩu TQ) 12%, sáp ong, dầu cá tinh chê (dầu cá, D-tocopherol (dạng hỗn hợp)
/EPA+DHA 30%)3%, glucosamine hydrochloride, vitamin C, bột green mussel, taurin, DL-ɑ-tocopherol,chitooligosaccharide, vitamin A in oil bão hòa acid béo (dầu vitamin A, dầu lạc, DL-ɑ-tocopherol), vitamin B6 axit hydrochloric, dầu vitamin D3 (dầu gia công, vitamin D3, DL-ɑ-tocopherol) tinh thể hỗn hợp vitamin B12 (hydrochloride, Trisodium Citrate, acid citrique,vitamin B12)
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: