Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Hồng Thiên Sâm

Liên hệ
Còn hàng
Hồng Thiên Sâm là sản phẩm độc quyền của Solco về mẫu mã cũng như chất lượng. Đã được cấp giấy chứng nhận Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Bộ y tế Cục an toàn vệ sinh thực phẩm. 10 tác dụng tuyệt vời của Cao Hồng Sâm: Tăng khả năng thích nghi : Cao Hồng Sâm giúp cơ thể thích nghi,phòng vệ đối với những sự kích thích có hại chẳng hạn như: dịch cúm gia cầm ,dịch Sars, bệnh cúm ,AIDS. Tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới : Cao Hồng Sâm giúp tuần hoàn máu ở bộ phận sinh dục giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh. Phòng chống ung thư: Cao Hồng Sâm giúp làm ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ của thuốc tân dược và hỗ trợ cho quá trình điều trị ung thư. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường:Thành phần của Cao Hồng Sâm có tác dụng tương tự hormone Insulin như điều tiết hàm lượng đường trong máu , có lợi trong việc giải khát và bồi bổ sức khỏe cho bệnh nhân đái tháo đường. Tăng tuần hoàn máu: Cao Hồng Sâm làm giảm hàm lượng Cholesterol trong máu , cải thiện những rối loạn tuần hoàn máu. Bởi vậy, với những người xuất hiện tình trạng lạnh chân lạnh tay khi dùng cao sẽ trở nên ấm hơn . Ngăn ngừa lão hóa, giảm mệt mỏi: Cao Hồng Sâm giúp chống sự tích lũy chất axit gây tình trạng mệt mỏi cho cơ thể .Hơn nữa,thành phần saponin còn giúp chỗng oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên. Giải rượu, bảo vệ gan : Thành phần của Cao Hồng Sâm giúp loại trừ chất Acetaldehyde là nguyên nhân chính gây nên những cơn say, giảm những tổn thương đối với gan. Cải thiện làn da, làm đẹp da: chất saponin trong cao hồng sâm có tác dụng chống lại sự lão hoá da, ức chế sự viêm nhiễm giúp da trắng sáng. Loại bỏ mụn nhọt, giảm nếp nhăn. Nhờ những công dụng này mà Cao hồng sâm còn được dùng trong ngành mỹ phẩm Cải thiện trí nhớ: Cao hồng sâm giúp cải thiện chức năng não bộ , cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ thường thấy ở người già , tăng khả năng tập trung, ghi nhớ tốt đối với học sinh, những người làm việc văn phòng. Giảm các triệu chứng tuổi mãn kinh cho phụ nữ: cấu trúc của chất saponin trong Cao Hồng sâm giống loại hormone nữ - Estrogen, do đó sẽ giúp giảm bớt những triệu trứng thường gặp ở giai đoạn đầu của thời kì mãn kinh.

Hồng Thiên Sâm là sản phẩm độc quyền của Solco về mẫu mã cũng như chất lượng. Đã được cấp giấy chứng nhận Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Bộ y tế Cục an toàn vệ sinh thực phẩm.

10 tác dụng tuyệt vời của Cao Hồng Sâm:

  1. Tăng khả năng thích nghi : Cao Hồng Sâm giúp cơ thể thích nghi,phòng vệ đối với những sự kích thích có hại chẳng hạn như: dịch cúm gia cầm ,dịch Sars, bệnh cúm ,AIDS.
  2. Tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới : Cao Hồng Sâm giúp tuần hoàn máu ở bộ phận sinh dục giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh.
  3. Phòng chống ung thư: Cao Hồng Sâm giúp làm ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ của thuốc tân dược và hỗ trợ cho quá trình điều trị ung thư.
  4. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường:Thành phần của Cao Hồng Sâm có tác dụng tương tự hormone Insulin như điều tiết hàm lượng đường trong máu , có lợi trong việc giải khát và bồi bổ sức khỏe cho bệnh nhân đái tháo đường.
  5. Tăng tuần hoàn máu: Cao Hồng Sâm làm giảm hàm lượng Cholesterol trong máu , cải thiện những rối loạn tuần hoàn máu. Bởi vậy, với những người xuất hiện tình trạng lạnh chân lạnh tay khi dùng cao sẽ trở nên ấm hơn .
  6. Ngăn ngừa lão hóa, giảm mệt mỏi: Cao Hồng Sâm giúp chống sự tích lũy chất axit gây tình trạng mệt mỏi cho cơ thể .Hơn nữa,thành phần saponin còn giúp chỗng oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên.
  7. Giải rượu, bảo vệ gan : Thành phần của Cao Hồng Sâm  giúp loại trừ chất Acetaldehyde là nguyên nhân chính gây nên những cơn say, giảm những tổn thương đối với gan.
  8. Cải thiện làn da, làm đẹp da: chất saponin trong cao hồng sâm có tác dụng chống lại sự lão hoá da, ức chế sự viêm nhiễm giúp da trắng sáng. Loại bỏ mụn nhọt, giảm nếp nhăn. Nhờ những công dụng này mà Cao hồng sâm còn được dùng trong ngành mỹ phẩm
  9. Cải thiện trí nhớ: Cao hồng sâm giúp cải thiện chức năng não bộ , cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ thường thấy ở người già , tăng khả năng tập trung, ghi nhớ tốt đối với học sinh, những người làm việc văn phòng.
  10. Giảm các triệu chứng tuổi mãn kinh cho phụ nữ: cấu trúc của chất saponin trong Cao Hồng sâm giống loại hormone nữ - Estrogen, do đó sẽ giúp giảm bớt những triệu trứng thường gặp ở giai đoạn đầu của thời kì mãn kinh.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: